Cây hoa giả gây độc hại cho con người không ?

Bất kỳ đồ vật nào làm bằng những nguyên vật liệu không tự nhiên đều tạo cho người dùng lo sợ. Liệu rằng nó có ảnh hưởng đến môi trường sống? Nó có ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn? Trước khi bạn trang trí nhà bằng hoa giả chắc bạn cũng đã nghi vấn những điều này.

nghi vấn hoa giả

Vậy nó có độc hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe con người không?

Câu trả lời là: HOÀN TOÀN KHÔNG với toàn bộ sản phẩm cây giả – hoa giả tại shop Hoa Anh Đào Nhật.

Đến với shop cayhoagia.com tại 19 Thụy Khuê các bạn sẽ tận mắt nhìn thấy các nguyên liệu làm. Toàn bộ các nguyên liệu đều là những thứ rất phổ thông và quen thuộc với bạn. Có thể kể đến như:

  • Vải các loại như lụa, vải gai ….
  • Nhựa: toàn bộ nhựa làm đều là chất nhựa ABS đạt chuẩn y tế
  • Thân cây gỗ đã xử lý mối mọt và phu thẩm mỹ
  • Bột nhựa an toàn
  • Đá đạt chuẩn cho tiếp xúc với da người …

hoa giả

Những nguyên liệu đều không làm kích ứng da hoặc gây ảnh hưởng đến môi trường sống. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiếp xúc hoặc ngồi cạnh bên.

nguyên liệu làm hoa giả

Liệu rằng hoa giả này có dễ vệ sinh bụi bẩn không?

Đúng là bụi bẩn hàng ngày nếu cứ để những cây giả hay hoa giả giữ lại cũng sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường. Ảnh hưởng đến hô hấp hàng ngày của thành viên trong gia đình.

Nhưng điều này bạn cũng hoàn toàn yên tâm. Những cánh hoa, lá bằng đá hay nhựa thì rất đơn giản để bạn xịt rửa. Còn với những cánh hoa, lá làm bằng vải như hoa anh đào… Toàn bộ những sản phẩm làm bằng vải đều đã được phủ lớp chống bám bụi.

vệ sinh hoa giả

Điều này sẽ làm giảm thiểu khả năng bám bụi và dễ dàng vệ sinh hơn rất nhiều. Đồng  thời nó cũng định hình cho hoa giả. Tránh tình trạng khi vệ sinh xong hoa bị xơ không đẹp.

Bạn cũng có  thể sử dụng dịch vụ vệ sinh làm mới cây giả – hoa giả của Shop Hoa Anh Đào Nhật. Đảm bảo lúc nào nhà bạn cũng có cây sạch – đẹp- an toàn.

Bạn cũng có thể thay hoa giả mới theo từng thời gian và từng năm.

Mọi chi tiết và cần tư vấn bạn có thể tham khảo theo thông tin và địa chỉ bên dưới:

Shop hoa anh đào Nhật: hoacaygia.com

Địa chỉ: 19 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

hotline: 0989.665.462 -0972.486.925