Giao buôn và trang trí trực tiếp cây giả – tường cây giả

Việc trang trí cây giảtường cây giả ở khắp nơi đang như trào lưu thời thượng. Đi bất kỳ cửa hàng nào kinh doanh không bụi cũng thấy xuất hiện những bức tường trang trí màu xanh với tên cửa hàng trên đó. Như một điểm nhấn cho cửa hàng.

Ngoài ra, trang trí những cây cổ thụ, cây xanh… làm từ nguyên liệu giả. Còn có mặt nhiều ở không gian các công ty, công sở…

Chính bởi nhu cầu cao như vậy, rất nhiều đơn vị trang trí cây – tường cây cho bạn cũng xuất hiện. Nhưng để mang lại cái đẹp và tinh tế thì còn tùy thuộc nhiều vào tay nghề của nghệ nhân.

cặp hoa anh đào giả

Phân phối cây giả – tường cây giả rộng khắp.

Shop Hoa Anh Đào Nhật chúng tôi hiện đang phân phối các loại cây giả thành phẩm, các mảng ghép tường cây giả đủ kích cỡ. Cho các cửa hàng chỉ kinh doanh mà không trực tiếp tạo ra sản phẩm.

Với sự đa dạng về chủng loại cây giả. Việc lựa chọn cho khách hàng là rất phong phú.

cây giả

Các kích cỡ cây đa dạng cũng được đáp ứng theo mong muốn của khách hàng. Hoặc bạn có thể chọn lựa những mẫu cây- kích thước cây phổ biến có sẵn tại cửa hàng. Nó cũng không kém phần hấp dẫn và đảm bảo vẫn rất cuốn hút người nhìn.

Tại Shop của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn các loại cây trong nước và cả nước ngoài. Về bày bán tại cửa hàng của bạn.

Với giá cả vô cùng phải chăng. Đảm bảo cho mức lợi nhuận của người kinh doanh.

tường cây giả

Các mảng ghép tường cây giả, thảm cỏ giả… Cũng vô cùng nhiều chủng loại lẫn kích cỡ. Bạn yên tâm cho mọi bức tường to nhỏ, khu cầu thang… Đều có thể trang trí tốt.

Nhận trang trí cây giả cho mọi khung cảnh.

Việc dựa trên từng diện tích không gian, cùng mục đích sử dụng không gian. Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cách trang trí cây giả làm sao cho phù hợp nhất với bạn.

cây bàng lăng giả

Trang trí cây bàng lăng giả.

Hiện nay, chúng tôi nhận trang trí cây giả cho:

+ Hộ gia đình.

+ Sự kiện, tiệc cưới, hội nghị, lễ hội ngoài trời…

+ Quán bar, coffee, cửa hàng, show room,…

+ Trung tâm thương mại, trường quay, phim trường….

Các mẫu cây, loại cây luôn phù hợp nhất với bối cảnh bạn muốn trang trí. Có thể trang trí ở mọi điểm tại nơi bạn cần từ trong ra ngoài nhà của bạn.

cây giả

Có thể lựa chọn trang trí tại: Đại sảnh, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, chân cầu thang, ngoài sân vườn… Hoặc cũng có thể bày trí tại nơi làm việc một cách trang trọng nhất. Đảm bảo vừa thẩm mỹ lại không mất đi sự tôn nghiêm tại nơi làm việc.

Cây giả còn giúp bạn che lấp đi những điểm chưa được đẹp trong công trình. Tại các siêu thị, nhà hàng hay khung cảnh bên ngoài. Nếu trang trí một số cây tại một điểm nào đó có thể làm không gian trở nên tự nhiên và dễ chịu hơn.

tường hoa giả

Đơn giản như thay thế một số cột thô kệch bằng thân cây cổ thụ với tán cây nằm trên trần nhà…

Trang trí tường cây giả chuyên nghiệp.

Đối với tường cây giả, việc trang trí lại càng trở nên đa dạng hơn. Bạn có thể kết hợp trên bức tường của mình cả một màu xanh ngắt với các loại lá to nhỏ khác nhau.

Hoặc không, bạn có thể chọn lựa cho mình cách tô điểm thêm một vài chùm hoa, một số phụ kiện như chữ, như biển hiệu… Để làm điểm nhấn cho bức tường xinh của mình. Và cũng là tạo nét đáng nhớ khi khách hàng ghé thăm nơi kinh doanh của bạn.

tường cây giả

Tường cây giả còn được áp dụng trang trí cho trần nhà, dọc khu cầu thang.

Hoặc tại các sự kiện, lễ hội, tiệc… Tường cây bên ngoài như một biển chào mừng. Tạo sự trang trọng và quý khách của chủ buổi tiệc.

Che lấp khuyết điểm hoặc sự không cân đối trong nhà, các nơi công cộng cũng là công dụng của tường cây giả.

Tường cây giả

Bạn đi đến một số điểm công cộng có thể thấy những cột lớn hoặc những gầm cầu thang, khung cầu thang máy. Được bao bọc bởi màu xanh của tường cây cách điệu. Nó làm cho bạn cảm thấy không còn sự lạnh lẽo của bức tường vô hồn nữa.

Đơn vị phân phối – trang trí trực tiếp cây giả – tường cây giả.

Hiện nay, ở tại Hà Nội. Shop Hoa Anh Đào Nhật chúng tôi đang phân phối và nhận trực tiếp trang trí các loại cây giả – tường cây giả với đầy đủ mẫu mã trong và ngoài nước. Cùng đầy đủ các loại kích thước cho bạn dễ dàng đặt cho mọi không gian.

tường cây giả

Khi bạn đặt đơn hàng hay muốn chúng tôi tư vấn cũng như trang trí cho bạn. Xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989.665.4620972.486.925.

Địa chỉ trực tiếp trưng bày:

Cơ sở 1: 19 Thụy Khuê- Tây Hồ – Hà Nội.

Cơ sở 2: Chợ Vĩnh Yên – TP Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc.

Mail: truongvannhat81@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/chien.truong.12