6+ Cách cắm hoa ngày 20-10 đẹp lãng mạn

Ngày 20-10 cũng sắp đến, bạn đã có ý định trỏ tài gì để tặng mẹ hay bạn gái chưa. Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi, sẽ hướng dẫn bạn bạn tự cắm lọ hoa, bình hoa đẹp ngày 20-10 nhé!

Tin tức liên quan:

Những cách cắm hoa đẹp ngày 20-10

Cầu hoa:

Việc cắm hoa thành quả cầu khá đơn giản, những muốn quả cầu hoa đẹp và ý nghĩa thì bạn cần phải phổi màu một cách hài hòa và nhớ là cắm các loại hoa xen kẽ hợp lý với nhau nhé.

cách cắm hoa ngày 20-10

Bình hoa từ chậu cá:

Bạn có thể tận dụng những chiếc bình thủy tinh nuôi cá có sẵn trong gia đình, để sáng tạo và cắm hóa nhé! Bí quyết để cắm hoa trong bình cá tròn đẹp là nên để một khúc kẽm đã được uốn cong vào bể cá để làm đế. Như vậy sẽ giúp hoa giữ được dáng lâu hơn, Đó lại là chi tiết cá tính cho tổng thể của bình hoa.

cách cắm hoa ngày 20-10

Giỏ hoa mây:

Trong nhà bạn cũng có những chiếc giỏ hoa mây cũ từ những giỏ hoa mua từ trước chứ, Nếu có hãy biến tấu chúng một chút cùng với những bông hoa để có thể tạo thành một giỏ hoa trang trí nhà hoặc đem tặng mami hoặc ngươi yêu nhé!!

cách cắm hoa ngày 20-10

Cắm hoa hồng vàng.

Việc cắm hóa hồng cũng khá quen thuộc với chúng ta. Những cắm thế nào để có một giỏ hoa hồng đẹp và ý nghĩa mới là quan trọng. Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần cắt một miếng xốp thật vuông rồi sau đó cắm thẳng những bông hoa theo cạnh của miếng xốp là xong.

cách cắm hoa ngày 20-10

Cắm hoa hồng thành bó 

Việc cắm hoa hồng thành bó hình tròn này được lấy cảm hứng từ những bó hoa trong các đám cưới lãng mạn. Bình hoa này cũng thật rực rỡ khi được trang trí ở bàn nước hoặc là trong phòng khách đấy.

cách cắm hoa ngày 20-10

Cắm hoa hồng đỏ

cách cắm hoa ngày 20-10

Với các kiểu cắm hoa tròn, các bạn cứ bắt đầu tại chính tâm của quả cầu rồi cắm tỏa từ đấy ra xung quanh nhé!

Ngoài việc cắm hoa thật cho ngày 20-10 thì bạn cũng có thể sử dụng những loại hoa giả lụa cao cấp để cắm thành những chậu hoa đẹp tuyệt vời mà vẫn mang đầy đủ ý nghĩa nhá! Nếu như bạn chưa biết chọn loại hoa giả nào đẹp để cắm thì có thể tham khảo những mẫu hoa lụa đẹp tại bài viết 30+ loại hoa lụa giả đẹp ngay ngất lòng người