Những loại hoa giả thường được sử dụng trong việc trang trí nhà cửa

Số lượng hoa giả hiện nay đang ngày càng nhiều. có thể nói vì độ bền, màu sắc, chủng loại đa dạng. Khiến cho chị em phụ nữ mê mệt. Không còn sự cứng cáp, thô cứng nữa. Thay vào đó là sự mềm mại từ những chất liệu lụa. Không cần mất nhiều thời gian chăm sóc, thay vào đó giá cả lại phải chăng. Cùng điểm qua những loại hoa giả thường được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay nhé.

Hoa hồng:

hoa giả

Trong các chủng loại hoa giả được nghĩ đến đầu tiên trong danh sách. Hoa hồng luôn là ứng viên hàng đầu được nghĩ tới. Được mệnh danh là “nữ chúa của các loài hoa” là loài hoa quen thuộc nhất với mọi người. Sử dụng chất liệu vải lụa cao cấp, hoa hồng giả cũng mềm mại chân thật như hoa hồng thật. Với nhiều màu sắc khác nhau như trắng, đỏ, hồng nhạt và có cả những bông hồng đen nữa.

Sử dụng hoa giả là loại Tulip:

hoa giả

Loài hoa đến từ Hà Lan này rất dễ chọn, dễ cắm, và lại còn đẹp nữa. Nhưng vì không sống được trong khí hậu Việt Nam. Nên hoa tulip giả cũng rất được ưa chuộng tới cánh phụ nữ đấy.

Hoa đồng tiền.

hoa giả

Đa dạng và rực rỡ về màu sắc và chủng loại. Hoa đồng tiền giả là lựa chọn phù hợp để bạn thỏa sức phát triền các ý tưởng cắm hoa nghệ thuật của mình. Có thể sử dụng như loài hoa chủ đạo trong bình hoa. Hoặc được dùng như hoa ghép điểm xuyến thêm sắc màu cho bình hoa trang trí đặt trên bàn.

Hoa anh đào:

Không chỉ khi đến Nhật bạn mới được thấy vẻ đẹp của hoa anh đào đâu. Với sự xen kẽ của 3 sắc, đỏ, trắng, hồng. Đơn giản, tinh tế đã khiến cho mọi khách hàng yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên đấy.

hoa giả

Hoa Lavender:

Hoa lavender với màu tím nhẹ nhàng, sâu lắng và huyền bí. Hòa cùng hương thơm nồng nàn, ngây ngất đã làm say đắm không biết bao nhiêu chị em phụ nữ. Khi một người phụ nữ nói với bạn rằng cô ta rất yêu hoa lavender, hãy nhớ rằng đó chắc chắn là một người phụ nữ chung thủy và lãng mạng.

hoa giả

Lavender cũng có hoa gia. Có thể làm từ nhựa, hoặc vải cao cấp. mang đến cho cành hoa sự mềm, nhẹ nhất định. Hơn nữa việc hoa làm bằng vải cao cấp sẽ ra màu giống thật hơn so với việc làm bằng nhựa.