Chuyên phân phối thành phẩm và trang trí hoa giả -lá giả

Shop Hoa Anh Đào Nhật, chuyên nhận phân phối buôn cho các cửa hàng bán hoa giảlá giả nguyên liệu và thành phẩm. Nhận trang trí trực tiếp nhà, công sở, không gian bên ngoài… Đảm bảo bền đẹp, không ảnh hưởng đến sức khỏe và phù hợp không gian sống của bạn.

Dù bạn có bất kỳ nhu cầu nào. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi:

Shop Hoa Anh Đào Nhật.

Địa chỉ: Số 19 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

Hotline: 0989.665.462 – 0972.486.925.

Đảm bảo bạn sẽ nhận được những gì bạn đang mong chờ. Không gian nhà bạn sẽ được trang hoàng lộng lẫy. Khiến khách đến chơi ai cũng phải trầm trồ khen ngợi về con mắt khéo chọn của bạn.

Phân phối hoa giả – lá giả toàn quốc.

Chúng tôi là đơn vị lớn, chuyên giao buôn cả thành phẩm lẫn nguyên liệu gồm: Hoa giả và lá giả cho các cửa hàng tại chính Hà Nội và vận chuyển cả các tỉnh khác.

nguyên liệu làm hoa giả

Với sự phong phú trong vật liệu như: Nhựa, vải, bột nhựa, xốp, đá, kim loại…. Việc lựa chọn của bạn cũng phong phú hơn. Bao gồm cả các đồ tạo hình cho cánh hoa, cho lá. Các thân cây, cành cây. Hay màu an toàn cho trang trí…

Bạn có thể nhập nguyên liệu từ những cánh hoa giả – lá giả riêng biệt về ghép thành cây, chậu hoa.

Hoặc cũng có thể đặt kích thước, chủng loại hoa giả đã lên thành phẩm để về bán trực tiếp. Từ các loại chậu hoa nhỏ trong nhà đến các cây hoa lớn phòng tại đại sảnh. Hay bên ngoài vườn đều được tạo hình tỷ mỷ cho bạn có thể kinh doanh.

lá giả

Trang trí lá giả cho không gian nhà bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo ra những cây xanh theo ý của mình từ việc ghép những chiếc lá giả. Bạn đã chọn đúng địa chỉ.

Chúng tôi hiện đang có hơn 10 nghệ nhân trang trí. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đảm bảo khi tiếp cận vị trí bạn muốn trang trí. Sẽ có những tư vấn hoàn hảo nhất cho bạn. Không gian chỗ đó sẽ là điểm nhấn đẹp nhất.

Ngoài ra, nếu bạn muốn trang trí các loại cây, hoa làm từ lá giả mang tính phong thủy. Bạn cũng có hầu hết các loại lá như ngoài thiên nhiên để mình lựa chọn.

Lá giả có ứng dụng rất cao trong việc trang trí cây, trang trí chậu hoa. Nhất là trang trí tường cây xanh cho bạn.

Dùng lá giả trang trí tường cây, trang trí sàn cỏ mịn hoặc trần cây leo đang là xu thế thịnh hành của mấy năm gần đây. Bạn đang sở hữu một shop bán hàng. Đảm bảo bạn cũng đang có cho mình một bức tường trang trí đẹp mắt rồi.

lá giả

Ngoài ra nó còn được ứng dụng cho nhiều việc khác. Bạn có thể tùy tư duy của mình để sáng tạo ra. Chúng tôi sẽ thực hiện sáng tạo đó cho bạn.

Làm chậu hoa- cây hoa từ hoa giả.

Với những nguyên liệu làm cánh hoa, nhuỵ hoa… Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một không gian lung linh màu sắc.

Tại một góc nhà, phòng làm việc, phòng học hay cửa hàng kinh doanh. Bạn đều có thể cho mình một không gian để trang trí hoa giả phù hợp.

Như một số các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam. Chúng tôi đã trang trí cây hoa anh đào giả mang đúng phong cách xứ sở phù tang. Hoặc đâu đó những quán ăn là một vài cây cổ thụ với lá và hoa đỏ một khung trời tạo điểm nhấn riêng biệt.

Do đặc tính bền mãi với thời gian. Hoa giả đang được áp dụng rộng rãi trong mọi không gian từ nhà riêng đến nơi làm việc.

Hầu hết, tại các công ty hiện nay trong phòng họp đều có một chậu làn trắng giả to ở chính giữa. Bốn góc có thể là những cây hoa khác nhau theo ý thích của chủ doanh nghiệp.

hoa anh đào giả

Nhất là tại sự kiện, tiệc cưới… Hiện tại chúng tôi đang nhận trang trí cho các điểm sau:

+ Hộ gia đình.

+ Sự kiện, tiệc cưới, hội nghị,…

+ Quán bar, coffee, cửa hàng, show room,…

+ Trung tâm thương mại.

Bạn sẽ hoàn toàn thấy thích thú và hài lòng khi chọn chúng tôi là đơn vị hỗ trợ bạn trong việc trang trí không gian bằng hoa giả – lá giả đẹp mắt.