Lẵng hoa giả cho ngày nhà giáo Việt Nam.

Sắp đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Năm nào cũng như vậy, trong chúng ta ai cũng rạo rực được về thăm thầy cô và gặp bạn bè cũ. Việc chọn món quà ý nghĩa và sâu sắc luôn làm bạn đau đầu. Hãy để điều ấy cho Shop Hoa Anh Đào Nhật làm những lẵng hoa giả ý nghĩa cho bạn. Mong nó sẽ thay lời muốn nói của bạn đến các thầy cô.

hoa giả

Sẽ ý nghĩa và thấm sâu hơn với món quà làm từ hoa giả.

Bạn là người năm nào cũng đến nhà thầy cô đều biết. Bất kỳ lứa học sinh nào đến gặp cô cũng luôn mang tặng cho thầy cô những bó hoa tươi, những món quà thể hiện tình cảm. 

Điều đó thật thấm tình thầy trò. Nhưng khi quay lại, ôi thôi! nhà thầy cô không sử dụng hết chỗ hoa tươi đó được. 

hoa giả

Tình cảm học trò dành tặng cho thầy cô, tôi đảm bảo giáo viên nào cũng cảm nhận được. Vậy sao chúng ta phải thể hiện bằng những món quà trùng lặp mà không để lâu được như hoa tươi. Sao chúng ta không tạo món quà ý nghĩa hơn và bền lâu hơn.

Bằng lẵng hoa giả đẹp và ý nghĩa, bạn sẽ được cả hai điều ấy.

hoa giả

Sự thay thế tuyệt với bằng hoa giả.

Vẫn mang đến nhà thầy cô mình những cánh hoa lung linh sắc màu. Vẫn những món quà thể hiện sự tôn sư trọng đạo. Giờ đây nó sẽ gắn liền mãi trong nhà thầy cô mình từ năm này qua năm khác. Chỉ có những chậu cây giả, lẵng hoa giả trang trí mới mang lại điều ấy.

Đẹp lòng trò – hợp lòng thầy cô.

cây giả

Đây có lẽ là những gì lẵng hoa giả mang đến được cho ngày nhà giáo Việt Nam hiện giờ. Thầy cô hiểu bạn rất thành ý đến thăm thầy. Bởi chỉ có thực sự thành tâm bạn mới nghĩ ra việc tặng quà mang cả hoa lẫn quà. Mà lại không bị bỏ uổng.

Hãy thể hiện sự nhận thức rộng rãi mà thầy cô đã trao cho chúng ta bằng cách: Chọn quà thấu hiểu cảm nhận và nhu cầu sử dụng của thầy cô hơn. 

hoa giả

Với lẵng hoa giả đẹp tuyệt trần không có gì có thể nói khác lên điều: “Thưa thầy!!! Em rất cảm ơn công lao dạy dỗ của thầy”.

Chúc các thầy cô có dịp lễ 20/11 mạnh khỏe và ý nghĩa!!!