Mang không khí Nhật về với hoa anh đào giả

Hoa anh đào, một loài hoa, một loại cây biểu tượng cho Nhật Bản. Nó thực sự khiến cho bất kỳ ai cũng phải sao xuyến. Dù người đó đã đến Nhật để ngắm hoa hay chỉ nhìn qua hình ảnh.

Chắc nói như vậy không hề quá và cũng không ai phủ nhận được. Hoa anh đào rất lôi cuốn người ngắm xem đến mức nào. Chính bởi sự ưu ái của thiên nhiên mà chỉ Nhật Bản mới có được loài hoa này đẹp nhất. Hàng năm, tại Hà Nội đều có tổ chức lễ hội hoa anh đào. Nhưng điều ấy cũng không thể làm nguôi đi sự thèm khát có được một cây hoa anh đào trong khu vườn nhà mình. Điều ấy ở Việt Nam chỉ có thể sử dụng bằng cây hoa anh đào giả.

cây hoa anh đào giả

Chúng ta cũng nên tìm hiểu một chút về hoa anh đào.

Về hoa anh đào sẽ có 3 loại hoa với màu sắc khác nhau do sự khác biệt khí hậu.

Hoa anh đào màu trắng.

hoa anh đào giả

Hoa màu hồng đậm.

hoa anh đào

Hoa phớt hồng ( do theo thời gian hoa này từ trắng chuyển dần sang hồng).

hoa anh đào

Quốc hoa của Nhật Bản cũng chia ra làm 6 loại ở 6 vùng khác nhau. Mỗi vùng cũng tạo cho nó một sự riêng biệt về màu hoa, lớp lông phủ trên lá hay cả mùi hương nữa. Chúng có tên gồm: Yamasakura, Oyamasakura, Oshimasakura, Edohigan, Kasumisakura, Someiyoshino.

Hoa anh đào chỉ tồn tại được từ 5 đến 15 ngày. Nó thường nở vào tháng 3, tháng 4 dương lịch. Có những loại cây hoa anh đào còn cho lá để lớp cuốn ngoài bánh …

Càng nghiên cứu càng say mê với loài hoa xứ sở Phù Tang này phải không các bạn?

Nó thật tạo cho người ta cảm giác lung linh, gần gũi. Nó càng thôi thúc chúng ta cần được ngắm nó hàng ngày.

Đến với shop hoa anh đào  Nhật, bạn sẽ được thỏa mãn tình yêu với hoa anh đào. Không thể mang khí lạnh về cho cây anh đào thật. Nhưng tại shop có thể làm bạn hài lòng bằng một cây hoa anh đào giả tuyệt đẹp. Hoa anh đào giả với sự tỷ mỷ trong từng khâu làm hoa, chọn nguyên liệu làm, chọn màu. Đảm bảo các bạn sẽ ưng ý nhất.

Tôi cần phải làm gì để có một cây hoa anh đào giả ở nhà?

Thật đơn giản. Nếu bạn ở Hà Nội có thể qua 19 Thụy Khuê để được trực tiếp ngắm và chọn. Bạn có thể đặt kích thước, màu hoa, dáng cây.

hoa anh đào giả

Tùy thuộc vào không gian nhà bạn rộng hay hẹp. Bạn có thể kết hợp trang trí cả cây hoa giả hay chỉ treo cành hoa giả thôi. Để được tư vấn tốt nhất bạn nên đến trực tiếp gặp các bạn chuyên viên. Hoặc liên hệ số hotline để nhận thông tin tư vấn online.

Mong rằng, ngôi nhà bạn sẽ là cả một xứ hoa anh đào với những cây hoa anh đào giả hồng cả góc trời.