Cách che lấp cột nhà bằng tường cây xanh đẹp mắt

Những ngôi nhà lớn, thường phải có thêm dàn cột bê tông chạy giữa nhà chống đỡ. Hoặc cột nằm trong tường làm mất đi sự bằng phẳng của bức tường đẹp. Mong muốn của bạn là che đi những điểm khuyết ấy trong nhà. Giờ bạn có thể dùng tường cây giả bao bọc những cột nhà đó.

Cách trang trí này rất độc đáo. Nó cũng làm những chiếc cột ấy từ thô kệch sang điểm nhấn đẹp cho ngôi nhà.

tường nhà

Một số tường cây giả đẹp phù hợp cho trang trí cột trong nhà.

Có rất nhiều lựa chọn tường cây để trang trí cho cột nhà. Bạn có thể dùng những thảm cỏ dày xanh non. Cũng có thể dùng những cây dương xỉ giả thưa thớt như tô vào điểm nhấn. Cầu kỳ hơn nữa bạn trang trí từng chậu hoa giả – cây giả các loài trên khung…

Phổ thông nhất để trang trí cột trong nhà là thảm cỏ các loại.

tường cây giả

Nó phụ thuộc vào cột nhà bạn vuông hay tròn. Đứng một mình hay liền với tường. Mỗi vị trí hay sở thích của gia chủ sẽ quyết định việc trang trí sao cho đẹp.

Chúng ta cũng có thể tham khảo một vài cách bày trí tường cây giả phổ thông sau:

1/ Trang trí tường cây giả cho cột tròn giữa nhà.

Những cột trụ tròn trong nhà thường rất khuất mắt người đi ra vào. Nó làm cho khuôn viên bên trong nhà như bị chia cắt làm nhiều mảng. Bạn muốn kê bất kỳ cái gì cũng cảm thấy lệch và trật trội.

Nếu với những khung nhà rộng. Không thể tránh phải thi công cột trụ đỡ dầm để tránh việc bị cong hay võng trần nhà. Chủ nhà bao giờ cũng lao đao trong việc trang trí, tạo hình cho những chiếc cột này. Với cây giả trang trí. Đảm bảo bạn sẽ thấy không gian trong nhà của bạn sống động và liền mạch hơn nhiều.

tường cây giả

Với cột trụ tròn giữa nhà. Bạn có thể chọn cách trang trí bọc từ trên xuống dưới bằng thảm cỏ. Thỉnh thoảng có thể tô điểm bằng một chùm cỏ hoặc hoa giả loại lớn nổi hẳn lên.

Cũng có thể bạn trang trí bằng cách đắp thành thân cổ thụ. Rồi chia cành để tạo thành những cây cổ thụ rủ bóng. Thật tuyệt đẹp mà rất cổ kính.

Cách khác nữa bạn có thể trang trí tường cây giả chạy dây leo từ trên xuống. Hoặc những nhánh cây rủ đẹp mắt.

tường hoa giả

Nếu là những cột trụ lớn ở những điểm công cộng như trung tâm thương mại. Vừa là trụ cột vừa có thể là khung thang máy. Chọn cách trang trí cách tân từng hàng làm điểm nhấn nhiều màu sẽ thích hợp hơn cả.

2/ Trang trí cho cột nằm cùng tường.

Cách trang trí đẹp nhất điểm này chính là tạo khung vuông rộng. Nổi hẳn lên để thành tường cây giả nổi rộng. Nó sẽ là một khung cây cảnh đẹp cho bức tường dài của nhà bạn.

tường cây giả

Tuy vậy cũng có nhiều cách làm khác. Chủ yếu vẫn phải trang trí thêm cả sang một phần tường bên cạnh để tạo sự liền khối. Cách này sẽ che lấp tốt nhất cho phần cột lồi ra khỏi tường nhà bạn.

Một thiên hướng đẹp hơn cho cho những cột trong tường loại vuông. Đó chính là tạo từng ô vuông đối xứng dạng bàn cờ. Cách nhật từng ô để treo những giỏ hoa giả đẹp. Đây là cách trang trí cá tính. Nửa kín nửa hở, làm cho người chiêm ngưỡng tò mò.

tường cây giả

Bạn cũng có thể làm khung kín rồi treo những chậu nhỏ cây giả lên. Như vườn cây xanh tự nhiên đang cần chăm sóc mỗi ngày.

Thi công trang trí tường cây giả cho cột trụ tại Hà Nội.

Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán. Không gian của bạn đang gặp trường hợp tương tự như chúng ta đang nói đến. Và bạn có ý định để trang trí những trụ cột này bằng tường cây giả

Tại Hà Nội bạn có thể tìm đến những địa chỉ nổi tiếng để tham khảo thông tin. Nhận tư vấn của các chuyên viên giỏi. Cuối cùng chọn lựa cho mình một cách trang trí hợp nhất. Bạn cũng có thể nêu lên những ý định của mình trong kinh doanh để có thể tạo phong cách cho không gian.

tường cây giả

Nếu bạn cần tìm đơn vị thi công trang trí mọi không gian trong nhà bằng cây giả. Bạn có thể đến địa chỉ:

Shop Hoa Anh Đào Nhật.

Số 19 Thụy Khuê- Tây Hồ – Hà Nội.

Tư vấn viên: 0989.665.462.

Ngoài việc trang trí tường cây giả cho các trụ cột trong nhà, cửa hàng hay nơi công cộng. Chúng tôi còn nhận tư vấn, thi công tất cả các hạng mục liên quan đến cây hoa giả – cây cổ thụ….