Tìm hiểu những đặc điểm của tường hoa giả

Tường cây giả là một dạng hay là một cách trang trí hiện nay được sử dụng nhiều, phổ biến trong mọi công trình lớn, nhỏ tại các thành phố lớn như: nhà hàng, quán cafe; trung tâm thương mại; chung cư; spa; thẩm mỹ việc…

Tiềm năng của tường cây giả này rất lớn, chính bởi thế mà loại sản phẩm tường cây giả này hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tính thẩm mỹ cao

Tường cây giả có tính thẩm mỹ cao và ngày càng trở nên thông dụng và được sử dụng nhiều vì chính nó đã góp phần đem lại vẻ đẹp cho mỗi công trình mà có sự xuất hiện của chúng. Đáp ứng được nhiều nhu cầu về một tiểu cảnh nhân tạo xanh trong lành cho tất cả mọi người.

Tường cây giả tạo không gian sống xanh

Tường cây giả có tác dụng góp phần giúp cải tạo không gian sống, đem lại cảm giác thư thái cho chủ nhân căn hộ. Tường cây giả có thiết kế giống gần như hoàn toàn như cây thật vì vậy các quý khách hàng sẽ khó có thể phân biệt được tường cây giả và tường cây thật. Điều này khiến khách hàng vô cùng ưng ý khi lắp đặt tường cây giả trong nhà mình

Điều quan trọng nhất và tác dụng chính của tường cây giả đó là mang lại màu xanh cho không gian và giúp xua tan những mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống hàng ngày. Bạn như được hòa mình vào trong thiên nhiên trong lành ngay tại chính căn nhà của bạn.

Thiết kế và thi công nhanh tường cây giả chóng đơn giản

Thi công và thiết kế tường cây giả nên bạn và các thành viên trong gia đình sẽ không cần mất thời gian để chăm sóc. Tường cây giả chỉ cần thi công xong là sẽ đẹp ngay. Đây là ưu điểm lớn nhất của tường cây giả so với hàng thật. Khi sử dụng cây thật, việc thi công sẽ rất phức tạp vì phải dùng đất để trồng, nước để tưới, luôn phải chăm sóc mỗi ngày. Tường cây giả bạn không cần phải lo lắng về tất cả điều đó.

Chi phí đầu tư tường cây giả

Chi phí đầu tư tường cây giả hiện nay trên thị trường thì giá thành của sản phẩm khá rẻ và cạnh tranh, nhiều mẫu mã đa dạng giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với vườn vây thật. Vườn cây thật khiến bạn tốn rất nhiều chi phí cho chăm sóc, lắp đặt, bảo dưỡng…

Đang dạng về mặt vị trí lắp đặp

Với sự đa dạng về mặt vị trí lắp đặt của tường cây giả thì sự thực thì việc lắp đặt tường cây thật rất khó để chọn được vị trí vì cây thật cần rất nhiều yếu tố như: môi trường sống, nước, gió, độ ẩm… Đối với tường cây giả, bạn chỉ cần chọn một vị trí thích hợp nhất để đặt bức tường này. Thậm chí cả trong phòng kín thì vẫn luôn giữ được sự tươi mới, sáng đẹp của sản phẩm.