Trang trí cây giả trong cửa hàng tại Hà Nội

Việc trang trí không gian đẹp cho cửa hàng luôn là công việc đầu tiên cần làm. Và khi kinh doanh bạn luôn tính đến sự bền lâu và kinh tế. Với việc sử dụng cây giả để trang trí cho cửa hàng sẽ đảm bảo sự hấp dẫn và tiết kiệm.

Không gian trong cửa hàng luôn là yếu tố quan trọng. Nó tô điểm cho cửa hàng và nó cũng giúp làm nổi bật sản phẩm của bạn lên. Nhất là với những quán cà phê, cửa hàng làm đẹp, shop quần áo, giày dép…

cây giả

Một vài cửa hàng trang trí cây giả đẹp.

Không nhất thiết bạn phải làm cửa hàng với nhiều cây. Bạn có thể chỉ trang trí nhẹ nhàng với những giỏ hoa giả, cây trong chậu đơn giản. Điều ấy cũng khiến không gian quán của bạn khác biệt.

cây giả

Nhưng nếu có không gian rộng, bạn vẫn nên có một khu vườn cho cửa hàng của mình. Nó có thể được bày trí rộng khắp và chạy dài toàn bộ không gian cửa hàng. Cũng có thể tạo điểm nhấn cả một khu vườn tại một góc. Mỗi kiểu trang trí sẽ làm cửa hàng của bạn có độ độc đáo riêng.

Ngoài ra, nếu cửa hàng của bạn có những phòng riêng, bạn cũng có thể tách biệt để trang trí cho nó. Mỗi phòng một phong cách. Bạn làm hàng ăn đa quốc gia hay đa miền chẳng hạn. Mỗi phòng bạn có thể trang trí cây giả theo đặc trưng của từng nước. Như vậy sẽ làm cho thực khách cảm thấy thích thú hơn.

cây giả

Hoặc có thể trong quán trà – cafe. Mỗi góc bạn có thể trang trí riêng cho nhóm tuổi chẳng hạn. Những cây phong xưa cho người nhiều tuổi, chậu lan đẹp cho người trung tuổi. Hay những bình hoa hồng, cây hoa anh đào giả cho không gian trẻ trung… Như vậy, khách hàng cảm thấy họ được tôn trọng hơn và được quan tâm hơn khi bước vào.

Cây giả có phù hợp cho những điểm giao dịch hay công sở hay không?

Hoàn toàn phù hợp.

Bạn đừng nghĩ là cứ phải thành hình khối mới sử dụng đến cây giả – hoa giả. Mà ngay cả trong hàng ngày các bạn tiếp xúc với nó tại chỗ làm việc mà không để ý.

Trong phòng họp, bao giờ cũng có những chậu lan ở chính giữa hoặc vài ba chậu cây cao ở góc phòng. Trên bàn làm việc đâu đó cũng có nhân viên tự trang trí góc làm việc của mình bằng những bình hoa nhỏ xinh.

cây giả trong phòng họp

Còn những nơi thường xuyên có khách qua lại như những điểm giao dịch thì càng hiện hữu. Các điểm ngân hàng, viễn thông, chuyển phát… luôn có cây và hoa giả.

Điều đó nói lên cái gì?

Ở những nơi thường xuyên có khách qua lại càng nên trang trí cây và hoa để tiếp đón. Đồng thời cũng làm cho không gian trở nên thân thiện, tạo không khí cho mọi người cùng dễ chịu.

Bạn dù đang mở cửa hàng kinh doanh bất kỳ thứ gì cũng nên có một góc riêng trang trí. Mục đích làm cho khách hàng nhớ được điểm nhấn đó cho lần đến sau. Và khi cần bạn cũng có thể tự ngắm nhìn chúng.

Hãy tạo ra sự khác biệt và thành công trong kinh doanh hơn với không gian đẹp của cây giả.

Chúc bạn thành công!!!