Nhận trang trí hoa giả cho trường quay các đài

Tại các trường quay của các đài truyền hình trên cả nước. Đặc biệt tại Hà Nội có rất nhiều trường quay lớn mang tính quốc gia như VTV, đài Hà Nội… Mỗi một chương trình đều cần có bối cảnh quay phù hợp. Nếu cần trang trí không gian với cây cối, thảm cỏ… Chúng tôi nhận trang trí hoa giả cho đài.

Mỗi cảnh quay cần đến thảm cỏ, cây hoa hay tường cây. Theo bất kỳ mùa nào chúng tôi cũng nhận thi công. Đảm bảo vừa ý chủ chương trình nhất.

trang trí hoa giả

Mọi thông tin xin liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng:

Shop Hoa Anh Đào Nhật

Số 19 Thuỵ Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

Hotline: 0989665.462.

Một số khung hình nổi bật cần sử dụng đến trang trí cây hoa giả đẹp và phù hợp nhất.

Các chương trình trang trí không gian bằng cây giả – hoa giả phù hợp.

1/Bình luận bóng đá.

Trước và sau mỗi trận bóng đá đỉnh cao. Bao giờ các đài truyền hình phát trực tiếp cũng có phần bình luận. Và không thể thiếu là một góc sân cỏ với những trái bóng tròn.

Trang trí cho chương trình này không phức tạp nhiều. Chỉ cần cỏ giả được tạo khung sân bóng đá như tường cây giả làm thảm cỏ nhân tạo ở mọi nơi. Tuy vậy không có góc sân cỏ này sẽ thiếu đi sự đam mê của người bình luận với trận đấu.

thảm cỏ giả

Một nhóm người yêu bóng đá. Thay mặt cho người hâm mộ bình phẩm những tuyệt phẩm ghi bàn. Hay những đường dẫn bóng lắt léo… Mà bên cạnh không có không khí bóng đá thì thật không hợp lý.

2/ Chương trình theo chủ đề mỗi ngày.

Mỗi khi đến ngày lễ hội nào đó hay những khi giao mùa. Chúng ta thường thấy các chương trình đều nói về những điểm đến, những món ăn hay những vật mua sắm… Liên quan đến thời gian lễ đó.

Sắp noel, chương trình nào cũng trang trí một góc cây thông giả. Giúp mọi người luôn nhớ đến ngày noel lớn trong năm. 

cây giả

Bất kỳ chương trình nào giờ đây chắc hẳn cũng đều đang trưng những bông tuyết, quả cầu, ông già noel trên cây thông giả.

Trong năm, có nhiều mùa thay đổi. Mỗi mùa đều thay thế không khí trong trường quay. Ngay tết những cây chi chít hoa đào giả chẳng hạn. Rất nhiều cây giả – hoa giả hợp mùa được trang trí trong trường quay. Chưa kể đến những chương trình nói đến chủ đề riêng về một loại cây – loại hoa.

3/ Các trường quay trao giải – phỏng vấn bình luận trực tiếp với nhân vật.

Với những khi quay truyền hình phỏng vấn hay trao giải. Xung quanh bao giờ cũng rất nhiều chậu hoa giả.

Nhất là với các lễ trao giải, lượng hoa giả để trang trí cho khán phòng thật sự ngợp mắt người xem. Nó lung linh huyền ảo với nhiều khung cảnh khác nhau.

trang trí cây giả

Bước vào, tường cây giả tạo điểm nhấn như biển chào. Cũng là nơi để mọi người chụp ảnh như chữ ký: Tôi đã có mặt tại đây. Sau đó bước vào cổng chào và trên sân khấu trường quay lộng lẫy với chậu hoa, cây hoa giả ngập tràn.

Với lễ trao giải liên quan đến nghệ thuật thì công trang trí hoa giả – cây giả phải mất đến hàng chục ngày.

hoa mai giả

Xu hướng hiện nay luôn tạo điểm nhấn cho mọi chương trình quay đều thực tế hơn. Do đó cần gần gũi thiên nhiên nhất có thể. Hầu hết các chương trình đều ở một góc nào đó, hoặc trên bàn đều có một chút trang trí hoa giả. Nhằm xua bớt đi sự nhàm chán của đồ vật và máy quay.

Rất nhiều những chương trình khác cũng được trang trí theo yêu cầu của kịch bản.