Trang trí trong nhà với cây giả cực đẹp

Là một người chơi hoa hoặc chơi cây cảnh, bạn lúc nào cũng muốn mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà bạn. Điều ấy giờ đây không còn khó nữa nhờ sự đa dạng của cây giả.

cây giả

Tuy nó không thể thay thế hoàn toàn hoa hay cây thật. Nhưng nó cũng phần nào đáp ứng được vẻ đẹp của cây tự nhiên. Khi bạn yêu cây và hoa, bạn muốn trang trí cho không gian nhà bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách bày trí từ loại cây giả phù hợp.

Với các ưu điểm của cây giả như:

  • Bền với thời gian.
  • Không rụng hoa lá hàng ngày.
  • Không bị ảnh hưởng của thời tiết.
  • Mẫu mã, màu sắc đa dạng, phong phú.
  • Kích thước tùy chọn theo ý thích và không gian.
  • “Trồng” được ở mọi nơi…..

Nhờ những ưu điểm này, bạn có sự lựa chọn không gian trong nhà vô cùng thoải mái. Bạn có thể mang cả một không gian xứ lạnh Nhật bản về quanh năm. Những cây hoa anh đào nở trái vụ, những bình sen làm bằng đất nặn tuyệt đẹp. Hay có thể là một rừng cây xanh cạnh bàn uống trà… thật sự quá nhiều ý tưởng cho ngôi nhà bạn.

cặp hoa anh đào giả

Thật đẹp với cây giả phải không nào?

Cây giả không bị ảnh hưởng của mùa và thời tiết nên bạn tự do sáng tạo. Bạn cũng không phải đi sang từng nước theo từng mùa để ngắm cây – hoa mình thích nữa. Với cây giả bạn có thể có nó ngay trong nhà mình. Thật thích mặt mỗi sáng khi thức dậy lại thấy chậu lan rừng mình yêu thích. Đi làm về mệt mỏi ngả lưng trên ghế sofa và ngắm hoa anh đào tím. Rồi bước lên cầu thang ở mỗi chiếu nghỉ là một bình hoa các loại…

Nó làm cho bạn thoải mái hơn mỗi ngày. Vui tươi khi bước ra khỏi nhà và thoải mái sau cả ngày làm việc mệt mỏi.

Hiện nay, hoa giả và cây giả cũng được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Càng làm cho sự lựa chọn của bạn thêm sinh động.

nguyên liệu làm hoa giả

Có thể kể ra một số nguyên liệu làm như:

  • Nhựa mềm y tế.
  • Đất sét tổng hợp, đất nặn.
  • Vải ……
  • Xốp dẻo, bột, đá, kim loại ….

Ngoài ra nó có thể kết hợp cùng những chậu sứ, bồn gỗ tự đóng … Làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể trang trí từ cổng vào đến từng ngóc ngách trong phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Mọi nơi trong ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí ngôi nhà bạn bằng cây giả. Để tăng độ thẩm mỹ và gần gũi hơn với thiên nhiên. Bạn có thể nhờ sự tư vấn của các chuyên gia về cây giả tại Shop Hoa Anh Đào Nhật.Đây là một trong những địa chỉ chuyên làm và thi công không không gian đẹp bằng cây giả.

Các bạn có thể qua địa chỉ phía dưới để tìm cho mình mẫu cây yêu thích hoặc gọi điện để được tư vấn.

Shop hoa Anh Đào Nhật: số 19 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

Hotline: 0989.665.462 – 0972.486.925