Tường nhà xanh ngát với tường cây giả

Không gian sống ngày càng hẹp đi, những nơi trồng cây rào giờ nhường chỗ cho tường gạch hay hàng rào sắt. Tuy đẹp nhưng không gian cảm giác xa lạ, vắng vẻ. Với tường cây giả, bạn sẽ phần nào hòa mình được cùng thiên nhiên. Màu xanh tô điểm cùng một vài điểm nhấn cũng tạo thêm sự mềm mại, thân thiện hơn.

Đi kèm với sự phát triển của thời đại, cũng sẽ làm mất đi những nét xưa cũ. Trong đó có sự hi sinh của nét mộc mạc thôn quê. Nơi những bờ rào trải dài là màu xanh của cây leo, màu vàng của những sợ tơ hồng. Quanh đâu điểm vào một vài cánh hoa râm bụt.

Nét đơn sơ, tự nhiên ấy giờ chỉ còn trong ký ức của những người lớn. Liệu rằng giữa những thành phố tấp nập đâu đó có nhìn được những bức tường xanh cây?

Tường cây giả

Sự thay thế cho thời đại.

Với cuộc sống hiện nay, kèm theo sự an toàn hàng ngày. Chúng ta không thể sử dụng cây tự nhiên như: cúc tần, xương rồng, bô rô .. để làm hàng rào ngăn cách nữa.

Để bù lại cho nó, chúng ta đã có giải pháp là sử dụng cây giả treo trên tường. Sự thay thế này không thể bù đắp cho chúng ta sự mát mẻ của cây tự nhiên mang lại. Nhưng nó cũng làm cho ta mỗi khi nhìn ra bên ngoài cũng mát mắt hơn.

Các bạn tưởng tượng, trên bức tường thô kệch giờ được phủ hoàn toàn một màu xanh dương. Hoặc đâu đó thỉnh thoảng có cây dương xỉ thò ra. Những hàng rêu xanh thẫm bám chặt trên bờ tường…. Giữa lòng những thành phố lớn, điều ấy thật sự là đã quá tuyệt vời.

Nơi mang lại cái đẹp cho từng bức tường cây giả nhà bạn.

Tường cây giả

Với Shop hoa anh đào Nhật, chúng tôi chỉ mong muốn được làm đẹp cho từng ngôi nhà. Với những chất liệu tiên tiến để làm cây và hoa giả hiện nay. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra được những bức tường xanh rêu như thật.

Bạn chỉ cần chọn lựa phong cách, hoặc có ý định làm tường cây giả, chúng tôi sé giúp bạn thực hiện.Có thể kết hợp cả sự mềm mại, êm ái của lớp rêu cổ kính. Cũng có thể là sự cứng rắn khẳng khiu của hàng rào cúc tần…. đều có thể được tạo ra.

Một không gian sống thoáng đãng và rất thiên nhiên giữa lòng Hà Nội. Thật thú vị phải không ạ?

Một số hình ảnh tường cây giả đẹp các bạn có thể ngắm nhìn:

Tường cây giả

Làm tường cây giả tạo điểm nhấn trong nhà

trần tường cây giả

Trần nhà được trang trí từ cây giả

tường cây giả

Tường nhà với cây rủ leo

Còn rất rất nhiều mẫu khác nữa để mọi người thỏa sức nhìn ngắm. Nhưng không thể nào đưa hết lên cho mọi người xem được.

Để được thỏa sức nhìn cùng chọn mẫu trang trí cho ngôi nhà bạn. Vui lòng liên hệ với shop hoa anh đào Nhật. Rất nhiều mẫu tường cây giả đẹp để đưa lên nhà bạn.