Bày trí phim trường bằng hoa giả – cây giả

Tại các phim trường. Do yêu cầu khác nhau của việc quay phim, chụp ảnh. Nên ngay cả việc tạo không gian cũng mang nhiều góc cảnh. Chỗ thì núi non hùng vĩ, điểm thì sông xanh bao la. Lại có những điểm rừng rú hay nhà tầng địa ốc. Các mùa khác nhau chỉ có thể sử dụng hoa giả mới làm được.

Thật vậy. Mỗi góc không gian trong phim trường đều khác nhau. Có thể khác nhau về mùa, khác nhau về vị trí địa lý, khác nhau về bối cảnh không gian…

Để mang toàn bộ mọi loại không gian vào phim trường chỉ có thể áp dụng bằng cách trang trí cây giả -hoa giả mà thôi. Ví dụ không gian núi non thêm không khí lạnh có thể là những hàng cây hoa anh đào giả. Hoặc giữa rừng nắng với cây lá đỏ giả cổ thụ….

cây hoa anh đào cổ thụ

Những thảm cỏ trên phiến đá cạnh suối nhân tạo cũng đẹp hút hồn khi lên phim ảnh.

Đọc thêm: Cách che lấp cột nhà bằng tường cây xanh giả tuyệt đẹp.

Nhận trang trí hoa giả – cây giả trong phim trường trên toàn quốc.

Shop Hoa Anh Đào Nhật.

Địa chỉ: 19 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

Hotline: 0989.665.462.

Chuyên nhận trang trí cho các phim trường trên toàn quốc. Đảm bảo đáp ứng đủ mọi loại không gian. Từ mùa hè đến mùa đông. Từ những điểm nắng nóng trên thế giới đến nơi lạnh giá nhất quả đất. Đều có những loại cây giả – hoa giả phù hợp.

phim trường đẹp

Bạn cũng có thể chọn lựa nhiều loại tường cây giả khác nhau để trang trí: Tường nhà, thảm cỏ, vách ngăn….

Hay những khu rừng với nhiều cây cổ thụ giả thật đặc sắc. Có thể lựa chọn những loại cây đặt biệt cho từng khi vực địa lý. Hoặc cũng có thể là những cây giả không có thực cho những bộ phim khoa học viễn tưởng…

Mọi ý tưởng bạn cần chúng tôi đều trang trí phù hợp nhất cho bạn.

trang trí phim trường

Nhận làm hợp đồng trang trí khung cảnh xuyên suốt bộ phim.

Ngoài việc hợp tác với các chủ phim trường. Chúng tôi cũng nhận trang trí hoa giả – lá giả theo từng cảnh quay của bộ phim.

Với bên sản xuất phim. Chúng tôi nhận là đại diện bên trang trí bối cảnh phim liên quan đến các khung cảnh có cây cối. Đảm bảo xuyên suốt bộ phim sẽ được trang hoàng theo từng cảnh. Từ rừng sâu rùng rợn đến thảo nguyên yên bình.

Kể cả những cảnh quay dưới nước cần trang trí các cây giả dạng phù dung, tảo bên dưới cũng có thể đáp ứng tốt.

cây giả

Tham khảo: Những áp dụng thực tế trang trí lá mọi chất liệu giả đẹp mắt.

Sự phong phú về mẫu mã, màu sắc và nguyên liệu làm hoa giả. Giờ đây giúp chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ và giống thật nhất cho các cảnh quay. Đây cũng là xu hướng phối cảnh điện ảnh mà các nước tiên tiến cũng đang thực hiện.

Mong sẽ được là một phần trong những bộ phim ăn khách nhất tại Việt Nam và thế giới.

Thông tin bạn cần để tìm đối tác trang trí bối cảnh phim tại phim trường…

Nếu bạn đang có ý định thay đổi đột ngột một góc nào đó trong phim trường. Hoặc bạn đang muốn thiết kế – dựng lên một phim trường bằng hoa giả. Mà chưa tìm được đơn vị nào ứng ý để trang trí cho từng khu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin ở trên.

cây mai vàng

Ngoài ra chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như đã nói ở trên:

+ Trang trí cho phim trường mới từ đầu – sửa chữa một vài bối cảnh cây cối.

+ Làm trang trí khung cảnh theo suốt bộ phim từ đầu đến cuối.

+ Tư vấn các loại cây giả, hoa giả, lá giả phù hợp cho nhu cầu của thợ trang trí phí trường.

Tại shop của chúng tôi. Luôn đảm bảo đầy đủ các nguyên liệu có thể làm ra hoa giả. Đồng thời cũng có nhiều mẫu cây cổ thụ, cây cỡ nhỏ, thảm cỏ giả, tường cây giả…. Có thể kể đến như hoa anh đào giả, cây lá xanh giả, cây lá đỏ giả và nhiều loại hoa giả khác nữa.

Mong là đối tác tin cậy cho toàn bộ các phim và các phim trường.