Trang trí góc cây giả cho khu vui chơi của trẻ ở siêu thị- nhà hàng

Nhà hàng – siêu thị – các khu mua sắm lớn hiện nay. Đều đang tạo ra một góc nhỏ trang trí cây giả cho trẻ em vui chơi. Như một công viên mini với những trò chơi nhẹ nhàng. Giúp các bậc cha mẹ thoải mái hơn mỗi khi đến đây ăn uống – mua sắm.

Không chỉ vậy. Nó còn giúp trẻ con được thoải mái giao tiếp với những bạn nhỏ khác. Tăng sự giao tiếp – tư duy mà vẫn ở trong không gian tránh mưa gió. Lại gần gũi với thiên nhiên nhất.

Trang trí cây giả cổ thụ trong góc nhà hàng – tụ điểm mua sắm.

Đây là cách trang trí nhằm tách riêng không gian hiện đại bên trong khu mua sắm với góc chơi của bé.

cây giả

Tán cây to trên cao sẽ lấp đi trần nhà, khiến bé cảm thấy được gần thiên nhiên hơn. Như đang chơi dưới một bóng cây cổ thụ lớn bóng trải rộng. Bên dưới là gốc một phần thân cây to lộ ra khỏi bức tường trang trí bên cạnh là cây giả và hoa giả khác nữa.

Một không gian giúp bé vui đùa vô tư và không còn cảm giác bị kìm hãm bởi tường rào. Điều này tạo cho bé tinh thần thoải mái. Bố mẹ cũng có thể vui vẻ và bớt bận tâm hơn đến bé khi ăn uống – mua sắm.

Đây cũng là cách để giúp tạo ấn tượng cho những gia đình có con nhỏ quay lại lần sau.

khu vui chơi trẻ em

Bạn là người có con nhỏ chắc hẳn bạn cũng rất quan tâm đến những điểm tụ tập cho chỗ chơi cho bé. Mỗi lần muốn mời bạn bè đưa cả gia đình đi. Hoặc cả nhà cùng đi sắm đồ. Chắc hẳn bạn sẽ ưu tiên những điểm có góc vui chơi được trang trí cây giả tạo không gian thoáng đãng này.

Tạo thảm cỏ mịn trên đồi nhân tạo cho chỗ bé vui chơi, gốc cây trang trí để chụp ảnh kỷ niệm.

Ngoài những góc chơi của bé. Chúng ta có thể chọn trang trí cây hoa anh đào giả với thảm cỏ mịn bên dưới đồi mini. Tạo không gian thiên nhiên cho khách hàng. Đôi khi nó còn là điểm nhấn cho khách check in nơi đến.

cây giả

Một thân cây giả quen thuộc trong không gian quán. Chỉ cần đưa ảnh của bạn và cây đó lên là bạn bè đã biết bạn đang ở đâu rồi. Thật là thay lời muốn nói.

Tham khảo: Thi công trang trí phim trường đẹp mắt và phù hợp nhất.

Quay lại nơi trang trí chính của chúng ta là góc của bé. Những quả đồi nhỏ có độ dốc không cao. Được phủ bằng thảm cỏ mịn màng nhân tạo. Sẽ không làm đau chân tay của bé mà vẫn cho bé cảm giác thích thú, vui đùa.

cây giả

Bạn chụp những bức hình tuyệt đẹp làm kỷ niệm cho bé tại không gian trang trí cây giả tuyệt đẹp trong nhà.

Làm tường cây giả cho cả gia đình lưu giữ kỷ niệm đến khu mua sắm.

Đây cũng là một thiên hướng mở rộng hiện nay. Với những chiếc smartphone trên tay. Khi bạn được đi với bé yêu của mình. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng muốn rút ngay ra chụp những bức hình để đưa lên mạng xã hội khi có một không gian đẹp.

Tường cây giả là một cách trang trí lý tưởng và không tốn diện tích cho điều này.

Một bức tường vừa được khách hàng  quan tâm vừa giúp bạn trang trí cho đỡ thô kệch. Quả là một công đôi việc.

tường cây giả

Tuỳ từng không gian – tuỳ từng loại hình kinh doanh bạn có thể trang trí những loại cây giả trên bức tường này khác nhau. Tô điểm thêm là những dây leo hay giò hoa giả đẹp mắt treo lên đó.

Đọc thêm: Cách che lấp tường tại nhà hàng – siêu thị đẹp mắt, để lại điểm nhấn tốt nhất.

Nếu bạn đang có ý tưởng để tạo không gian chơi cho bé. Trong nơi kinh doanh của bạn. Bạn có thể tham khảo rất nhiều cách trang trí khác nhau.

Hoặc bạn có thể nhận tư vấn trực tiếp khi liên hệ chúng tôi:

Shop Hoa Anh Đào Nhật.

Số 19 Thuỵ Khuê- Tây Hồ – Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0989.665.462